คอลเล็กชั่นบาสเก็ตบอล Star Wars x Adidas กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้

ในช่วงสุดสัปดาห์สตาร์วอร์สใหม่ล่าสุด: การเพิ่มขึ้นของตัวอย่างทีเซอร์ Skywalker ได้รับการปลดปล่อย การเข้าชมโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมปีนี้ดูเหมือนว่าแฟนสตาร์วอร์สยังสามารถรอการร่วมมือกับอาดิดาส! การสร้างภาพเงาบาสเกตบอลอาดิดาสที่โดดเด่นที่สุดสองแห่งจนถึงปัจจุบันรวมถึง Dame 5 และ Crazy 1 ซึ่งมีราคาอยู่ที่ประมาณ 120 และ 110 ปอนด์ตามลำดับ แม้ว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่คู่หูพลังได้เชื่อมโยงกัน แต่มันก็น่าตื่นเต้นมากเมื่อพิจารณาว่ามันจะตกไปตามตอน Star Wars ที่เก้า ในช่วงเวลานี้ไม่มีใครรู้เรื่องการทำงานร่วมกันของ Star Wars X Adidas Basketball ดังนั้นอย่าลืมล็อคไว้ที่ซัพพลายเออร์เพียงผู้เดียวเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมเมื่อพัฒนา! แจ้งให้เราทราบหากคุณจะคว้าคู่สำหรับคอลเลกชันของคุณและในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ลองดูที่ช่วงรองเท้าเต็มรูปแบบของ Adidas!

15 New Balance 574S ที่ Sneakerhead ทุกคนควรเป็นเจ้าของ

หากคุณถาม Sneakerhead ทุกประเภทว่าภาพเงาของ New Balance ที่ต้องการของพวกเขาคือความเป็นไปได้คือพวกเขาจะระบุยอดคงเหลือใหม่ 574 ไอคอนยุค 80 ที่แท้จริง การเปิดตัวครั้งใหญ่ในปี 1988 เช่นเดียวกับที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นรองเท้าวิ่งบนถนน Supreme อย่างไรก็ตามการรักษาที่กล่าวมาโชคชะตามีแผนอื่น ๆ สำหรับรองเท้าผ้าใบโบราณเนื่องจากมันได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วโดยวัฒนธรรมย่อยในชนเผ่าสไตล์มากมายส่งผลให้สิ่งที่เราเข้าใจในฐานะหนึ่งในอาจารย์ผู้สอนฟิตเนสที่มีชื่อเสียงที่สุด เราได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้เช่นเดียวกับที่เราจะระบุอีกครั้ง: sneakerhead ทุกคนต้องการ NB574s อย่างน้อยหนึ่งคู่ในคอลเลกชันของพวกเขา ดังนั้นหากคุณยังไม่มีคู่หยุดสิ่งที่คุณทำและเพิ่มการหมุนตามฤดูกาลของคุณให้ดีที่สุดตอนนี้ – คุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอน! New Balance 574 “Natural Indigo” Int’l Shipping ซื้อเลย New Balance 574 “Black” Int’l Shipping ซื้อเลย New Balance 574 “Moonbeam” Int’l Shipping ซื้อเลย New Balance 574 “Natural Indigo” Int’l Shipping ซื้อเลย …

15 New Balance 574S ที่ Sneakerhead ทุกคนควรเป็นเจ้าของRead More

นี่คือรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Adidas มากถึง 50% จากการขายฤดูร้อน!

Adidas UK เพิ่งเปิดตัวหนึ่งในยอดขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับเวลาที่ จำกัด อย่างมากเท่านั้นคุณสามารถใช้เวลาส่วนลดมากถึง 50% ของรองเท้าผ้าใบอุ่น ๆ ที่มีความอบอุ่นสูงในช่วงฤดูร้อน จาก NMDs ไปจนถึง Ozweegos ถึง Ultra Boosts โปรโมชั่นอัดแน่นไปด้วยเงาที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของยักษ์เยอรมันรวมทั้งคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มมองหาคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซื้อได้ทันที! ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ลองดูที่ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราด้านล่างหรือตรวจสอบการขาย Adidas UK ฤดูร้อนเต็มรูปแบบที่นี่! คุณต้องการอย่างรวดเร็วเนื่องจากขนาดของคุณอาจขายออกไปตามที่เราพูด! Adidas NMD R1 “Core Black” £ 150.00 £ 82.00int’l จัดส่ง ซื้อเลย Adidas Forum 84 “Grey One” ต่ำ £ 85.00 £ 59.00int’l จัดส่ง ซื้อเลย Disney X Adidas Ultra Boost …

นี่คือรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Adidas มากถึง 50% จากการขายฤดูร้อน!Read More

เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยรุ่นใหม่เหล่านี้จาก Nike UK!

คุณเชื่อไหมว่าเราอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงแล้ว? หลังจากเก้าเดือนไม่มีอะไรนอกจากความน่ากลัวทำไมไม่เริ่มฤดูกาลใหม่ด้วยการปล่อยรองเท้าใหม่ล่าสุดจาก Nike UK? ตั้งแต่คู่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแม็กแห่งอนาคตไปจนถึงการเสนอฮิปปี้อวกาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนที่นี่ ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ลองดูคำแนะนำชั้นนำของเราด้านล่างหรือดีกว่ายังลองดูช่วงรองเท้าผ้าใบ Nike UK เต็มรูปแบบที่นี่! คุณควรจะเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีขนาดมากขึ้นแล้ว! Nike SB Zoom Blazer กลาง “Midnight Navy” Int’l Shipping ซื้อเลย Nike ปรับ BB 2.0 “Wolf Grey” Int’l Shipping ซื้อเลย Nike ISPA Drifter แยก “Black” Int’l Shipping ซื้อเลย แอร์จอร์แดน 5 “น้ำแข็งองุ่น” ต่ำ Int’l Shipping ซื้อเลย Nike Air Vapormax 2020 “Iron Grey” Int’l Shipping ซื้อเลย Nike …

เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยรุ่นใหม่เหล่านี้จาก Nike UK!Read More

20 รองเท้าใหม่ที่คุณไม่อยากพลาด!

ทุกวันแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมลดลงหลายร้อยเมื่อรองเท้าผ้าใบใหม่จำนวนมากรวมถึงในขณะที่ส่วนใหญ่ของพวกเขาตกลงมีข้อยกเว้นบางประการที่แน่นอนต้องตำรวจ! การกล่าวถึงที่ถูกกล่าวว่าเราได้เลือกรุ่นใหม่ยี่สิบล่าสุดจาก Luisa ผ่าน Roma ที่คุณไม่อยากพลาด! จากการเป็นหุ้นส่วนที่อบอุ่นสูงไปจนถึงการเปิดตัวที่ร้อนแรงผู้สอนการออกกำลังกายเหล่านี้มั่นใจว่าจะได้ตั้งค่าคอลเล็กชั่นทุกประเภทในฤดูกาลนี้ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณคว้ากระเป๋าเงินของคุณรวมถึงเครื่องดับเพลิงที่ยุติและตรวจสอบพวกเขา! อย่างรวดเร็วแม้ว่าขนาดกำลังเริ่มเสนอแล้ว! Nike Air Max Tailwind IV ‘Multicolor’ | เสนอตอนนี้ที่ Luisa ผ่าน Roma สีขาวที่มีวัลคาแนนซ์ต่ำ ‘ดำ’ | เสนอตอนนี้ที่ Luisa ผ่าน Roma nike d/ms/x ‘black’ | เสนอตอนนี้ที่ Luisa ผ่าน Roma Pharrell x Adidas Solar Hu ‘White’ | เสนอตอนนี้ที่ Luisa ผ่าน Roma Nike Air Max Tailwind IV ‘Black’â | เสนอตอนนี้ที่ Luisa ผ่าน …

20 รองเท้าใหม่ที่คุณไม่อยากพลาด!Read More

Atmos x adidas zx 8000 “g-snk” ส่องแสงในที่มืด

เมื่อเราพบกับ Atmos x adidas ZX 8000 “G-SNK” ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์เรารู้ทันทีว่าพวกเขากำลังจะไป ต้องเป็นตำรวจที่ต้องทำ การอ้างอิงการแต่งหน้า G-SNK ของค่ายญี่ปุ่นที่เปิดตัวในคู่ของ NMD R1s เมื่อปีที่แล้วนี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ ทำขึ้นในโทนสีเขียวนีออนและสีเหลืองการก่อสร้างใน “G-SNK” นั้นไม่เหมือนใคร ไม่เพียง แต่คุณจะพบหนังงูในโคลนและระบบการปักผมม้ายังมีบทบาทมหาศาลที่นี่มาถึงกล่องนิ้วเท้าและลิ้นเพื่อดูที่จะหันหัว ภาพผ่าน Atmos เคาน์เตอร์ส้นเท้ากลับด้านหลังเพื่อรับการสนับสนุนเพิ่มเติมในขณะที่ Torsion Tech ของ Adidas นั้นถูกผสมผสานภายในพื้นรองเท้ากลางที่มีชีวิตชีวาเพื่อความมั่นคงที่เปลี่ยนเกม ในการปัดเศษทั้งหมดรองเท้าทั้งหมดได้รับการเคลือบในผิวเรืองแสงในที่มืดเพื่อให้คุณสามารถยืดหยุ่นได้แม้ในสภาพแสงน้อย หนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่บ้าคลั่งที่สุดที่เราเคยเห็นในปีนี้คาดว่า Atmos X Adidas ZX 8000 “G-SNK” จะเปิดตัวบน Atmos Webstore เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมพร้อมกับเครื่องแต่งกาย การเปิดตัวในยุโรปยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ล็อคไว้ที่ซัพพลายเออร์เพียงผู้เดียวและเราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีที่มีบางอย่างเข้ามาในข่าวที่เกี่ยวข้อง ไอคอน! ภาพผ่าน Atmos

X Nike SB Dunk ของ Ben & Jerry “Chunky Dunky” ได้รับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

X Nike SB SB Dunk ของ Ben & Jerry “Chunky Dunky” นั้นยอดเยี่ยมมากคุณอาจกินมันได้จริง รองเท้าผ้าใบที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ได้สร้างคลื่นในย่านรองเท้าผ้าใบเพราะเราเห็นพวกเขาก่อนหน้านี้ครั้งแรกในปี 2020 ตอนนี้เรามีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการและมันเป็นเรื่องที่ดีกว่าที่คุณคิดเป็นครั้งแรก พยักหน้ารับหนึ่งในรสชาติที่รู้จักกันดีของ Ben & Jerry “Monkey Chunky” Dunk นี้รวมถึงโทนเสียง trifecta โครงสร้างและภาพพิมพ์ ได้รับอิทธิพลจากบรรจุภัณฑ์ B&J ที่มีชื่อเสียง Chunky Dunky นั้นมีชั้นบนสีฟ้าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมข้ามหนังที่อยู่ใต้เลย์ด้วยเมฆสีขาวที่ส้นเท้า รูปแบบที่เป็นเนินนี้ตรงกันข้ามกับผมม้าที่เลียนแบบการพิมพ์วัวที่รู้จักกันดีในทุก ๆ อ่าง ปัดเศษด้วยปกสายรุ้งรองเท้าผ้าใบนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับรายละเอียดที่เล็กกว่า นี่เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนโดย Nike Swoosh ที่หยด เป็นตัวแทนของรสชาติกล้วยของลิงก้อนและไอศกรีมละลายไม่มีหินเหลืออยู่ในการทำงานร่วมกันที่น่าทึ่งนี้ เปิดตัวบัญชี SB เพียงอย่างเดียวตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมพวกเขาจะตีแอบดูในวันที่ 26 พฤษภาคมให้ล็อคไว้กับผู้ให้บริการรายเดียวเพื่อรับข่าวเกี่ยวกับ X Nike SB ของ Ben & Jerry SB …

X Nike SB Dunk ของ Ben & Jerry “Chunky Dunky” ได้รับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการRead More